4 Sân sát hạch tại Hải Phòng được Bộ Giao thông vận tải cấp phép

4 Sân sát hạch tại Hải Phòng được Bộ Giao thông vận tải cấp phép

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:
Với định hướng phát triển mà Chính phủ đề xuất, đến năm 2030 Hải Phòng trở thành thành phố thông minh, hiện đại tầm cỡ khu vực Đông Nam Á. Phấn đấu đến năm 2045, thành phố Hải Phòng có trình độ phát triển cao, sầm uất, hiện đại và thông minh thuộc top đầu khu vực châu Á cũng như  thế giới. Vì thế mà từ bây giờ có nhiều người quan tâm đến bằng lái xe ô tô để nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển của Thành phố. Sân sát hạch ở Hải Phòng cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay, DẠY LÁI XE ghé thăm vùng đất được biết đến với biệt danh “Thành phố hoa Phượng đỏ”. Hẳn nhiều người quan tâm “Học bằng B2 ở Hải Phòng”, “Học lái xe ở Hải Phòng”, “Học lái xe ô tô ở Hải Phòng”. Vậy cùng DẠY LÁI XE review 4 sân sát hạch ở Hải Phòng để cung cấp các thông tin mới và chính xác nhất về các Trung tâm này nhé.

Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng nghề số 3 tiền thân là Trường lái xe Quân khu 3, thành lập vào năm 1960. Đên năm 2007, Bộ Quốc Phòng ký quyết định thành lập Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc Phòng. Với bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm được Bộ GT-VT quy hoạch là Trung tâm sát hạch lái xe loại 1. Được phép đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E và F. Theo quyết định số 761 của Thủ tướng Chính phủ, Trường được chọn là một trong 45 trường  công lập được Chính phủ đầu tư thành trường đào tạo nghề chất lượng cao khu vực ASEAN và đạt chuẩn quốc tế vào năm 2020. Vì thế, Nhà trường đã bỏ ra hàng trăm tỷ đồng  để đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạng tầng cho tất cả các ngành ghề. Đặc biết, Trung tâm sát hạch lái xe của Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng vượt mức các tiêu chuẩn của Bộ GT-VT. Với hơn 200 xe tập lái và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tụy với học viên. Hàng năm, Trường thu hút hàng ngàn học viên đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Sau khi theo học, các học viên đều rất hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Trung tâm luôn đảm bảo tính minh bạch, khách quan trong các kỳ thi sat hạch. Người dân ở Hải Phòng có nhu cầu học bằng lái xe nên đăng ký học tại Trung tâm. Địa chỉ 248 Lê Duẩn, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng Điện thoại: 098 336 55 86  

Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu

Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu chắc đã quá quen thuộc với người dân ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Có thể nói Nam Triệu là Trung tâm sát hạch lái xe đẹp và hiện đại bậc nhất ở Hải Phòng. Trung tâm được Bộ GT-VT xếp loại 1, chuyên đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép cho các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D và E. Trung tâm có quy mô sân thi Sát hạch rộng rãi, đúng tiêu chuẩn của Bộ GT-VT đề ra. Có khu nhà điều hành riêng biệt, khu vực chờ, căng tin thoáng mát, sạch sẽ, bãi gửi xe miễn phí, Wifi miễn phí . Đặc biệt, Trung tâm còn xây dựng ký túc xã đễ phục vụ cho những học viên ở xa, không tiện đi lại. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và năng động. Luôn chỉ bảo học viên tận tình, không mắng mỏ, cáu gắt với học viên. Trung tâm luôn đảm bảo thời gian đào tạo và lịch thi nhanh nhất. Theo đúng quy định của Bộ GT-VT. Vì vậy, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Nam Triệu là đơn vị đáng để học viên tin tưởng, đăng ký khóa học và sát hạch lái cấp giấy phép lai các hạng.
Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu
Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu
Địa chỉ: 359C 359C, Hoà Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng Điện thoại: 098 510 35 88  

Trung tâm sát hạch lái xe Trường trung cấp GTVT Hải Phòng

Với sự cho phép của Ủy ban nhân dân  Tp.Hải Phòng, Trường trung cấp GTVT Hải Phòng thành lập Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe vào năm 2008. Là Trung tâm loại 2 theo quy hoạch của Bộ  GTVT. Trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2 và C. Với diện tích sân sát hạch rộng rãi và dàn xe tập lái cũng như xe chip được đổi mới 5 năm/lần. Trung tâm có thể đáp ứng được lưu lượng 670 học viên/khóa đào tạo. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đông đảo và nhiệt tình, Trung tâm còn tổ chức ôn luyện tay lái cho học viên các trường và trung tâm đào tạo lái xe khác trong thành phố. Trung tâm đã không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật nhằm mang lại cho học viên không gian và điều kiện học tập tốt nhất. Hướng đến kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch do Trung tâm tổ chức. Đây cũng là 1 địa chỉ uy tín mà các học viên có nhu cầu học bằng lái xe nên đăng ký theo học.   Địa chỉ: Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng Điện thoại:  

Trung tâm sát hạch lái xe Trường cao đẳng GTVT TW 2 – Hải Phòng

Trung tâm được thành lập vào năm 2008, để mở rộng ngành nghề đào tạo của trường cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân Hải Phòng. Với số vốn ban đầu là 34 tỷ đồng của 80 cán bộ, giáo viên trong trường góp cổ phần. Là Trung tâm sát hạch lái xe loại 2 theo xếp loại của Bộ GT-VT. Trung tâm được phép đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2 và C. Sau khi, Thông tư 38 được Bộ GT-VT ban hành, Trung tâm đã chuẩn bị đủ kinh phí và tiến hành nâng cấp cơ sở hạ tầng nhắm đáp ứng yêu cầu của Bộ GT-VT. Là đơn vị đầu tiên lắp đặt hệ thống camera IP truyền hình ảnh từ phòng thi lý thuyết và sân thi sát hạch trực tiếp đến Sở GT-VT Hải Phòng. Trung tâm đang dần khẳng định là đơn vị đào tạo đáng tin cậy và uy tín của Hải Phòng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với học viên, Trung tâm đào tạo và vát hạch lái xe của Trường cao đẳng GTVT TW II xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những người dân khu vực Kiến An và vùng lân cận đăng ký theo học bằng lái xe các hạng.
Trung tâm sát hạch lái xe trường cao đẳng GTVT TW2 - Hải Phòng
Trung tâm sát hạch lái xe trường cao đẳng GTVT TW2 – Hải Phòng
Địa chỉ: 323 Phan Đăng Lưu, Hồng Thi, Kiến An, Hải Phòng Điện thoại: 095 656 22 19 Ngoài ra, với định hướng phát triển mà Chính phủ đề xuất, đến năm 2030 Hải Phòng trở thành thành phố thông minh, hiện đại tầm cỡ khu vực Đông Nam Á. Phấn đấu đến năm 2045, thành phố Hải Phòng có trình độ phát triển cao, sầm uất, hiện đại và thông minh thuộc top đầu khu vực châu Á cũng như  thế giới. Vì thế, từ bây giờ có nhiều người quan tâm đến thi bằng lái xe ô tô nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển của Thành phố. Nếu cần tư vấn thêm về Trung tâm uy tin cũng như chi tiết về học phí của mỗi Trung tâm thì Anh/Chị hãy comment bên dưới hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất có thể. Chúc Anh/Chị đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe của mình!  
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này: