5 Sân sát hạch lái xe được Bộ GTVT cấp phép tại Vĩnh Phúc

5 Sân sát hạch lái xe được Bộ GTVT cấp phép tại Vĩnh Phúc

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

Với  tình hình kinh tế của Xã hội nói chung và của Vĩnh Phúc nói riêng, có rất nhiều người đủ điều kiện sắm cho mình 1 chiếc ô tô để đi lại. Vì thế, có nhiều người quan tâm học bằng lái xe ở đâu cho tiện đi lại và uy tin. Vậy hãy cùng DẠY LÁI XE đi qua các sân sát hạch tại Vĩnh Phúc được Bộ GTVT cấp phép nhé.

Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng nghề cơ khí Nông nghiệp

Trung tâm được thành lập vào năm 2007, tính tới thời điểm hiện tại là Trung tâm duy nhất ở Vĩnh Phúc đạt tiêu chuẩn loại 1 theo quy hoạch của Bộ GTVT. Chuyên đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe các hạng từ A1 đến FE.

Trung tâm luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng, phương tiện và thiết bị phục vụ kỳ thi sát hạch hoạt động ổn định, chính xác và khách quan.

Vì thế mà Trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học và có kết quả tốt trong các kỳ thi sát hạch lái xe.

Người dân quanh khu vực có nhu cầu học lái xe ô tô tại Bình Xuyên nên đăng ký học tại đây để được đào tào theo quy chuẩn của Bộ GTVT.

Trung tâm sát hạnh lái xe Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp
          Trung tâm sát hạnh lái xe Cao đẳng nghề cơ khí Nông Nghiệp

Địa chỉ: ĐT 302, Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc 280000

Điện thoại: 096 259 75 63

Website: http://cam.edu.vn/

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương tại Vĩnh Phúc

Là Trung tâm loại 2, nhưng Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương là một trong những đợn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo, mỗi năm thu hút trên 7000 học viên đăng ký dự thi. Trung tâm đã tạo được niềm tin cho người dân huyện Bình Xuyên cũng như khu vực lân cân.

Mục tiêu hướng đến là Trung tâm sát hạch loại 1 nên Trung tâm đã không ngừng nâng cấp trang thiết bị, cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại nhằm đáp ứng các quy chuẩn của Bộ GTVT.

Với 376 cán bộ, giáo viên, 246 xe tập lái và 3 phòng kỹ thuật lái xe , 3 phòng học pháp luật giao thông đường bộ, 1 phòng nghiệp vụ vận tải, 1 xưởng sửa chữa bảo dưỡng xe. Trung tâm hoàn toàn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học lái xe ô tô tại Bình Xuyên của người dân.

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương tại Vĩnh Phúc
                   Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương tại Vĩnh Phúc

 

Địa chỉ: Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0339 969 000

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Sở Giao thông vận tải Vĩnh Phúc

Là Trung tâm sát hạch thuộc sở Giao thông vận tải Tỉnh Vĩnh Phúc với chức năng đào tạo, bổ túc và tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô theo quy định của Bộ GTVT.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm là lá cờ đầu trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xê ô tô để các Trung tâm khác trong Tỉnh noi theo.

Vì thế, Trung tâm đã không ngừng nâng cấp sân bãi, xe tập lái, nhà điều hành, phòng thi lý thuyết cùng hệ thống camera giám sát nhằm mang đến cho học viên kỳ thi sát hạch chất lượng, an toàn và minh bạch. Đảm bảo không tồn tai gian lân trong thi cử.

Người dân có nhu cầu học lái ô tô tại Vĩnh Phúc nên đăng ký học và thi sát hạch tại Trung tâm để được đào tạo theo quy trình chuẩn của Bộ GTVT đề ra.

Địa chỉ: Quốc lộ 2, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3862.067

Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng nghề số 2 – Bộ Quốc phòng

Trung tâm là một phân hệ trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng nghề số 2 thuộc Bộ Quốc phòng. Ban đầu Trung tâm được thành lập nhằm dạy nghề lái xe ô tô cho Bộ đội xuất ngũ của 9 tỉnh khu vực Tây Bắc.

Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo Trung tâm đã liên tục đầu tư, quy hoạch hợp lý cơ sở hạ tầng cũng như liên tục cử đội ngũ giáo viên đi học nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn.Vì vậy, ngày càng được người dân quanh khu vực tin tưởng nộp hồ sơ đăng ký học.

Trung tâm liên tục tuyển sinh, khai giảng các khóa học và thi sát hạch đều đặn hàng tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng đông.

Trung tâm đào tạo các hạng B11, B2, C và D. Người dân quanh khu vực có nhu cầu học lái xe ô tô nên đăng ký hồ sơ tại đây.

Trung tâm sát hạch lái xe Cao đẳng nghề số 2
                                                                Trung tâm sát hạch lái xe Cao đẳng nghề số 2

Địa chỉ:  Lũng Hoà, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Điện thoại:  0211 3855 132

Trên đây là danh sách các sân sát hạch tại Vĩnh Phúc được Bộ GT-VT cấp phép tính đến hết năm 2019. Chúc các bạn tìm được Trung tâm phù hợp với bản thân để có kết quả cao ngay trong lần thi sát hạch đầu tiên của mình nhé!

Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này: