Bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô 2020 – Download ứng dụng miễn phí

Bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô 2020 – Download ứng dụng miễn phí

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:
Bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô – Tải ứng dụng ôn tập lý thuyết hữu ích mới nhất năm 2020 Theo dự kiến của Tổng cục đường bộ Việt Nam, chương trình đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe ô tô có nhiều đổi mới. Tổng cục Đường bộ VN lùi thời gian áp dụng bộ câu hỏi thi GPLX mới đến 1/8. Nâng mức câu hỏi trong bộ đề ôn tập từ 450 câu lên 600 câu.

Cấu trúc bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô 2020

Bộ 600 câu hỏi để sát hạch lái xe cơ giới đường bộ bao gồm:
  • 166 câu về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
  • 26 câu về nghiệp vụ vận tải
  • 21 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe
  • 56 câu về kỹ thuật lái xe
  • 35 câu về cấu tạo và sửa chữa
  • 182 câu về hệ thống biển báo hiệu đ­ường bộ
  • 114 câu về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông
  • 60 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng, được lựa chọn từ bộ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.
Câu hỏi dùng cho sát hạch cấp GPLX hạng B2, C, D, E và các hạng F gồm 600 câu, trong đó có 60 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng. Câu hỏi dùng cho sát hạch cấp GPLX hạng B1 gồm 574 câu hỏi trong bộ 600 câu, trong đó có 60 câu về tình huống mất ATGT nghiêm trọng. Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng B1 số tự động và hạng B1 gồm 30 câu. Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng B2 gồm 35 câu. Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng C gồm 40 câu. Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng D, E và các hạng F gồm 45 câu. Bộ đề sát hạch cấp GPLX hạng A1, A2, A3, A4 gồm 25 câu

Bộ 600 câu hỏi thi sát hạch GPLX ô tô 2020 có gì đặc biệt?

Nhìn chung 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô, mô tô mới này được thiết lập dựa trên nền tảng 450 câu hỏi hiện tại. Tuy nhiên trong bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô sẽ lược bỏ một số câu lý thuyết trống rỗng, không có ý nghĩa thực tế. Thay vào đó là những câu hỏi bằng hình ảnh 3D diễn tả tình huống xảy ra khi lái xe để người học dễ dàng chọn lựa. Bộ đề mới còn có 150 câu hỏi liên quan đến sa hình, đường sắt, biển báo giao thông. Và 10 câu liên quan đến kĩ thuật lái xe ô tô, kỹ năng lái xe trên đường cao tốc, đường trơn trượt, hay đường có băng tuyết giúp người học có thể nắm vững được kĩ năng lái hơn. Đặc biệt là 50 câu hỏi liên quan đến đạo đức người lái xe, cấm đua xe, cấm lái xe khi có rượu bia, cấm chạy quá tốc độ, cách xử lý khi lái xe mà buồn ngủ. Đây là câu hỏi bắt buộc học viên phải trả lời 1/50 nếu không sẽ rơi vào điểm liệt.

Tải phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D

Dự kiến của tổng cục Đường bộ VN lùi thời gian áp dụng bộ câu hỏi thi GPLX mới đến 1/8.Tuy nhiên hiện nay có app ôn tập lý thuyết lái xe tràn lan. Mong bạn đọc lựa chọn những thông tin chính thống để ôn tập cho sát đề thi. Để đảm bảo việc học lý thuyết lái xe ô tô, mô tô hiệu quả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch ô tô chính xác nhất hiện nay. Học viên có thể yên tâm học lý thuyết không giới hạn tại nhà mà không lo mất thời gian lên trường học nữa. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn cài phần mềm ôn tập nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn download phần mềm 600 câu hỏi ôn thi sát hạch GPLX ô tô 2020

1. Phiên bản trên PC

Luyện tập và làm bài thi thử trực tuyến trên trang chính của Tổng cục đường bộ VN sát nhất cho đến lúc thi thật tại đây: Bài thi các hạng lái xe Mô tô A1, A2, A3, A4 Bài thi các hạng lái xe Ô tô B1, B2, C, D Bước 1: Dowload tại link trên để cài phần mềm về PC như hình dưới đây 600 câu hỏi ôn thi sát hạch 2020 Bước 2: Giải nén file và cài đặt vào PC 600 câu hỏi ôn thi sát hạch GPLX Bước 3: Đăng nhập theo số báo danh phù hợp với hạng xe và bắt đầu vào học 600 câu hỏi ôn thi sát hạch 2020 Sau khi làm bài theo thời gian quy định, bạn có thể xem lại đáp án và phần giải thích cho từng câu để lần sau làm bài không mắc sai.

2. Phiên bản trên điện thoại

Link download trên hệ điều hành Android

Link download trên hệ điều hành IOS
  • (Đang cập nhật)
Bước 1: Bạn tải phần mềm và cài đặt vào điện thoại theo hệ điều hành tương ứng và mở ứng dụng lên
Tải phần mềm ôn thi GPLX 2020
Tải phần mềm ôn thi GPLX 2020
Bước 2: Lựa chọn mục “Học lý thuyết” hoặc các đề mục bạn muốn ôn tập
Phần mềm 600 câu hỏi GPLX
Phần mềm 600 câu hỏi GPLX
Bước 3: Làm bài và check đáp án
Phần mềm 600 câu hỏi ôn tập GPLX
Phần mềm 600 câu hỏi ôn tập GPLX
Trong ứng dụng có các bộ câu hỏi ôn tập đa dạng, giải thích chi tiết giúp bạn hiểu được vì sao phải chọn đáp án đó. Bạn nên thường xuyên luyện tập để đạt kết quả tốt nhất nhé! Trên đây daylaixe.org đã giới thiệu với các bạn phần mềm 600 câu hỏi ôn thi sát hạch GPLX mới nhất 2020. Chúc các bạn học viên đạt kết quả tốt trong kì thi sát hạch sắp tới!
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này: