Các sân sát hạch được cấp phép tại Quảng Ninh

Các sân sát hạch được cấp phép tại Quảng Ninh

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

Quảng Ninh được biết đến là tỉnh có nhiều thành phố nhất Việt Nam, với 4 Thành phố là: Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí và Hạ Long. Cũng vì thế mà Quảng Ninh hiện nay có 5 sân sát hạch được Bộ GTVT cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô. Cũng DAYLAIXE tìm hiểu về các sân sát hạch tại Quảng Ninh nhé:

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản
Việt Nam

Là đơn vị thuộc tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam. Được thành lập từ năm 1960 với nhiệm vụ đào tạo lái xe cho ngành mỏ. Qua nhiều giai đoạn phát triển, Trung tâm đã được Bộ GTVT cấp phép đào tạo rộng rãi nghề lái xe. 

Là sân sát hạch đạt chuẩn loại 2 theo Thông tư sô 79/2015/TT-BGTVT của Bộ GTVT. Với các hạng mục đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe từ A1 đến C.

Trung tâm đã và đang không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, mở rộng sân sát hạch nhằm hướng đến là Trung tâm đào tạo loại 1, với hạ tầng hiện đại và uy nhất Quảng Ninh.

Sân sát hạch trường CĐ Nghề Than Khoáng Sản Việt Nam
                   Sân sát hạch trường CĐ Nghề Than Khoáng Sản Việt Nam

Địa Chỉ: Quan Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3626 349

Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Ninh

Là trung tâm đào tạo lái xe loại 1 (trực thuộc sở GTVT Quảng Ninh), được thành lập từ năm 2005 với nhiệm vụ tổ chức sát hạch lái xe cơ giới tất cả các hạng từ A1 cho đến Fc.

Với mục tiêu đem lại sự hài long cho học viên Trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, phương tiện và thiết bị. Tăng cường công tác bồi dưỡng cho đội ngũ quản lý, giáo viên dạy lái. Mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu rộng khắp của mọi người trong cũng như ngoài Tỉnh.

Là một trong những sân sát hạch tại quảng ninh uy tín và hiện đại bậc nhất

sân sát hạch quảng ninh
                                                  Sân sát hạch Quảng Ninh

Địa chỉ: Tổ 7 khu 1, Quảng Ninh 201320

Điện thoại: 0203 3648 799

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường CĐ CN và XD Quảng Ninh

Được thành lập với nhiệm vụ đào tạo và sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong và ngoài địa bàn của tỉnh.

Với cơ sở vật chất gồm 3 sân tập và 1 sân sát hạch cùng đội ngũ 128 giáo viên. Các trang thiết bị và phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Cùng với 98 xe các hạng gồm: 67 xe hạng B và 31 xe cho các hạng C,D và E.

Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu học tập với số lượng lên đến 1200 học viên.

Sân sát hạch Trường CĐ CN&XD Quảng Ninh
                                                            Sân sát hạch Trường CĐ CN&XD Quảng Ninh

Địa chỉ: Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3854 497

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Công ty CP SX & TM Hạ Long

Sân sát hạch của Trung tâm xây dựng trên diện tích rộng 2.8ha bao gồm: Nhà điều hành, phòng lý thuyết, thiết bị thi, thiết bị chấm điểm, điện chiếu sang, xe sát hạch, hệ thông tin liên lạc… Với tổng kinh phí đầu tư 30 tỷ đồng.

Đạt tiêu chuẩn sân sát hạch loại 2 theo Thông tư số 79/2015/TT-BGTVT của Bộ GTVT. Vì vậy, Trung tâm nhận đào tạo và sát hạch lái xe mô tô (A1, A2, A3 và A4) và ô tô (các hạng B11, B2, và C).

Người dân khu vực Tp.Hạ Long và các vùng lân cận nên đăng ký học và thi sát hạch tại Trung tâm sẽ thuận tiên trong việc đi học hơn.

Địa chỉ: Thống Nhất, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Trung tâm sát hạch lái xe phân hiệu đào tạo Móng Cái thuộc Trường CĐ TKS Việt Nam

Trung tâm được đầu tư với kinh phí gần 170 tỷ đồng trên diện tích 2.2ha, trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Sân sát hạch, xe sát hạch các hạng, hệ thống camera giám sát,phòng điều hành, máy tính sát hạch lý thuyết…

Quy mô đào tạo và sát hạch dự kiến khoảng 5000 học viên/năm, với các hạng B11, B2 và C.

Việc đưa Trung tâm vào hoạt động nhằm múc đích đáp ứng nhu cầu học tập và sát hạch lái xe của người dân khu vực phía Đông Quảng Ninh.

Địa chỉ: P. Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh

Trên đây là tổng hợp các sân sát hạch tại Quảng Ninh được Bộ GT-VT cấp phép hoạt động trong lĩnh đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe. Chúc các bạn có kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch của mình!

Danh sách các sân sát hạch được Bộ GT-VT cấp phép trên cả nước

Danh sách 11 sân sát hạch tại Hà Nội

Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

Post Comment