11 Sân Sát Hạch Lái Xe Được Cấp Phép Tại Hà Nội

11 Sân Sát Hạch Lái Xe Được Cấp Phép Tại Hà Nội

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

Tp.Hà Nội với hơn 8 triệu dân và là trung tâm hành chính của quốc gia nên số lượng trung tâm sát hạch lái xe cũng nhiều hơn so với các Tỉnh/Thành khác. Hãy cùng DAYLAIXE liệt kê danh sách các sân thi sát hạch tại Hà Nội nhé

Trung tâm sát hạch lái xe Trường ĐH PCCC

Được thành lập từ năm 1999, là trung tâm có tuổi đời khá lâu và lấy tinh thần của chiến sĩ công an nhân dân vì dân phục vụ nên Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (ĐH PCCC) là một trong những sân sát hạch tại hà nội uy tín và hiện đại nhất.

Hiện Trung tâm được trang bị phòng học và phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT.  Với dàn xe thi thực hành 100% là xe VIOS đời mới nên ít nhiều tạo tâm lý yên tâm hơn cho học viên khi bước vào phần thì thực hành.

Ngoài ra, yếu tố công khai, minh bạch kết quả thi của tất cả các thí sinh nên Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm sát hạch lái xe hàng đầu của Thành phố.

                                                                              Sân thi sát hạch lái xe PCCC

Địa chỉ: Trung tâm Sát hạch Lái xe – Đại học Phòng cháy Chữa cháy 2, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Trung tâm sát hạch để cấp GPLX Hà Nội

Là đơn vị được thành lập năm 2005 với nhiệm vụ là sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Với ngành nghề chính là đào tạo và sát hạch lái xe. Ngoài ra trung tâm còn dịch vụ đi kèm như đào tạo và cấp chứng chỉ cho cán bộ quản lý, lái xe, nhân viên bán vé và công nhân kỹ thuật ngành giao thông đường bộ.

Sân thi sát hạch lái xe Hà Nội
                                                                         Sân thi sát hạch lái xe Hà Nội

Địa chỉ: Đồng Chầm, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội

Trung tâm sát hạch lái xe Học viện CSND

Là Trung tâm dạy nghề công lập có chức năng đào tạo và bổ túc nâng hạng theo chỉ tiêu của Bộ Công An và cho các đối tượng trong và ngoài lực lượng CAND.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành lái xe có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề lái xe. Trung tâm đã đào tạo dc hơn 25.000 học viên.

Điạ chỉ: 2P7V+M6 Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội Phường Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà

Bắt đầu đi vào hoạt động đầu năm 2006, được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia. Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà được đánh giá là trung tâm hiện đại và gần nội thành Hà nội nhất. Nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà
                                                                                  Trung tâm sát hạch lái xe Ngọc Hà

Địa chỉ: 3QR5+22 Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2009. Nằm trên mặt đường cao tốc CT08, tuy cách trung tâm Tp.Hà nội khoảng 40km nhưng đường đi rất dễ. Chạy xe dọc Đại lộ thăng long là đến nên học viên mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

Địa chỉ: Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm sát hạch lái xe và cấp giấy phép lái xe Đức Thịnh

Trung tâm thành lập vào năm 2010. Đức Thịnh đã không ngừng thay đổi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sợ hạ tầng. Mang đến cho các học viên không gian rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại. Vì thế, Đức Thịnh là một trong số các trung tâm có sân sát hạch tại hà nội uy tín nhất.

Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt nên truyền đạt rất dễ hiểu. Nên được rất nhiều học viên lựa chọn đăng ký học và thi sát hạch tại Trung tâm

Sân thi sát hạch lái xe Đức Thịnh
                                                                                      Sân thi sát hạch lái xe Đức Thịnh

Địa chỉ: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc công ty vận tải Việt Thanh

Trung tâm chuyên tổ chức, đào tạo nghề lái xe ô tô  và mô tô. Với đội ngũ tư vấn viên khá nhiệt tình và theo sát học viên đến khi nhận bằng.

Tuy nhiên, với địa điểm thi sat hạch khá xa Hà Nội nên các bạn học viên cần cân nhắc trước khi đăng ký học và thi tại Trung tâm

Địa chỉ: Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc công ty cổ phần đầu tư Thái Việt

Thái Việt là trường chuyên dạy nghề lái xe và thi sát hạch lái xe ô tô. Với mong muốn tái thiết lại việc học và dạy lái xe. Thái Việt có tầm nhìn trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống sân tập lái trên cả nước, cung cấp những khóa học chất lượng nhất.

Địa chỉ: Chợ Cầu, Thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc trường Cao đẳng GTVT Trung ương I

Nằm ở phía Tây bắc Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm khoảng 40km. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng từ B đên E. Với đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ và nghiệp vụ sư phạm nhằm đáp ứng theo yêu cầu quy định của Bộ GTVT và các học viên.

Cơ sở vật chất, sân tập, xe sát hạch được đầu tư đổi mới, nâng cao lưu lượng và đảm bảo duy trì chất lượng đào tạo.

Địa chỉ: QL32, P.Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc công ty cổ phần vận tải ôtô số 2

Là 1 trong số 11 Trung tâm sát hách lái xe được Sở GTVT Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe ô tô. Trung tâm đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tậng để phục vụ cho các kỳ sát hạch có chất lượng cao nhất. Thực hiện Thông tư 38 của Bộ GTVT, Trung tâm đã lắp đặt hệ thống camera tại phòng thi Lý thuyết và sân thi Sát hạch có kết nối đến Tổng cục Đường bộ Viêt Nam.

Địa chỉ: 129 Sài Đồng, TT.Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc công ty cổ phần thương mại và vận tải biển Hà Nội

Là đơn vị  đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho chủ yêu dân cư khu vực phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Điều kiện sân thi tiện nghi, hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia kỳ thi sát hạch.

Địa chỉ: thôn Tế Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Trên đây là tổng hợp các sân sát hạch tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm được Trung tâm phù hợp với khoảng cách thuân tiên cho việc đi lại đảm bảo đầy đủ buổi học để có kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch nhé.

Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

1 bình luận “11 Sân Sát Hạch Lái Xe Được Cấp Phép Tại Hà Nội”

Post Comment