Danh Sách Các Sân Tập Lái Ô Tô Ở Hà Nội

Danh Sách Các Sân Tập Lái Ô Tô Ở Hà Nội

PHÒNG GHI DANH HỌC LÁI XE TOÀN QUỐC
(Học viên gọi hotline dưới đây hãy thông báo: Gọi từ website DAYLAIXE để được hướng dẫn chính xác)
Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này:

Ở Hà Nội, ngoài việc có nhiều sân thi sát hạch lái xe ô tô nằm rải rác khắp thành phố thì còn có khá nhiều sân tập lái xe ô tô nằm ở các vị trí thuận tiên cho các bạn học viên tham gia học.

Hẳn nhiều bạn sắp học bằng lái xe hoặc đang có nhu cầu học bằng lái xe sẽ băn khoăn là nộp hồ sơ ở đâu và học thực hành ở sân nào cho tiện đi lại nhất. Sân tập lái ở Hà Nội nằm rải rác ở khắp các quận nên cũng khá thuận tiện cho các bạn học viên đi lại khi tham gia khóa học. Dưới đây là chi tiết về các sân tập lái ở Hà Nội.

Sân Tập Lái Âu Cơ – Tây Hồ

Địa chỉ: 464 Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Nằm trên trục đường Nhật Tân – Yên Phụ –  An Dương Vương nên thuận tiện cho các bạn có nhu cầu học B1 và B2 ở khu vực quận Tây Hồ tham gia học. Với diện tích sân tập là 3000m2 với đầy đủ 10 bài sa hình như sân thi sát hạch nên các bạn yên tâm khi học thực hành tại sân này nhé.

Sân Tập Lái Nam Trung Yên

Địa chỉ: Số 9 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm ở khu đô thi Nam Trung Yên, giữa tòa nhà Keangnam và siêu thị Big C. Những bạn nào ở khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm hoặc các Anh/Chị làm việc quanh khu vực đó có thể đăng ký học tại sân này.

Sân này hơi nhỏ (diện tích 2500m2) và thiếu bài đề pa lên dốc nên nếu bạn nào đăng ký học ở sân này sẽ được thầy giáo hướng dẫn các bài thi khác, riêng bài đề pa lên dốc thầy giáo sẽ sắp xếp học ở các sân gần khu vực này như sân VOV chẳng hạn.

Sân Tập Lái VOV

Địa chỉ: Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Sân tập dưới chân cột phát song VOV, được rải thảm bê tông, vạch kẻ đường và các biển báo chỉ dẫn cũng như biển bảo giao thông  đầy đủ. Với diện tích 10.000m2 và đầy đủ 10 bài học sa hình, sân tập lái VOV được đánh giá là sân tập có cơ sở hạ tầng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu học của học viên. Các bạn ở Cầu Giấy, Từ Liêm và Thanh Xuân đều thuận tiện để đến đây học.

Sân Tập Lái Hà Đông

Địa chỉ: 55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nôi

Đây là sân tập lái đạt chuẩn theo quy định của sở GTVT HN. Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi. Các bạn tham gia học ở đây sẽ cảm thấy rất thoải mái. Đầy đủ các bài học sa hình và địa chỉ dễ tìm nên sân này cũng là địa chỉ được rất nhiều bạn học viên chọn để học.

Sân Tập Lái Nguyễn Khoái

Địa chỉ: 785 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với diện tích khoảng 3000m2 và đẩy đủ các bài học sa hình. Sân này phù hợp với các bạn ở khu vực Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Yên Sở tham gia học tại đây.

Sân Tập Lái Võ Chí Công

Địa chỉ: Ngõ 464, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Sân tọa lạc ở vị trí đắc địa, dễ tìm, đường đi thông thoáng nên được nhiều bạn học viên lựa chọn. Sân khá mới nên được đầu tư bài bản, đẩy đủ các bài học sa hình. Sân tập sạch sẽ, rộng rãi. Các bạn ở quanh khu vực này đăng ký học thuận tiện nhất.

Sân Tập Lái Thành Đô

Địa chỉ: Lô 6, Cụm CN Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội

Là một sân khá đẹp thuộc trường Đại học Thành Đô. Sân có diện tích khá rộng và sạch. Đầy đủ các bài học sa hình. Các bạn ở khu vực Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đăng ký học ở đây sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Bạn thấy nội dung này hữu ích? Hãy chia sẻ bài viêt này: